Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – viên nang Hoàng Thấp Linh

Ngày đăng: 07/09/2020 Số lần xem: 10568

Nội dung bài viết [Ẩn]

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

- Dùng cho người bị viêm khớp dạng thấp, thoái hóa khớp, khô khớp, cứng khớp, vận động đi lại khó khăn do khô khớp.

- Không nên sử dụng cho phụ nữ có thai

THÀNH PHẦN: MỖI VIÊN CHỨA:

- Cao sói rừng: 100 mg

- Cao Hy Thiêm: 100 mg

- Cao Bạch thược: 50mg

- Nhũ Hương: 50mg

- L-carnitine fumarate: 50mg

- Pregnenolone (dưới dạng pregnenolone acetate): 25mg

- Magie (dưới dạng Magnesium carbonate): 10mg

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – viên nang HOÀNG THẤP LINH

Giúp giảm đau, giảm sưng, tăng cường hồi phục vận động khớp

Hoàng Thấp Linh – Giúp hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp

Mỗi sáng thức dậy cảm giác khó chịu với các khớp tay chân sưng tấy, nóng, đỏ, đau và khó cử động kéo dài hàng giờ…đó là các dấu hiệu cảnh báo bạn có thể bị viêm khớp dạng thấp. Hãy cẩn thận bởi căn bệnh này được coi là bệnh viêm khớp gây tàn phế nhiều nhất.

Viêm khớp dạng thấp hay còn gọi là viêm đa khớp dạng thấp là bệnh viêm khớp mạn tính, ngoài ảnh hưởng lên khớp bệnh còn ảnh hưởng đến các cơ quan khác trong cơ thể. Viêm khớp dạng thấp có liên quan tới cơ chế tự miễn, nguyên nhân là do hệ miễn dịch trong cơ thể tấn công vào các khớp và các mô của chính cơ thể

Hiện nay, xu hướng đang được nhiều người lựa chọn là sử dụng các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, trong đó, sản phẩm đại diện cho xu hướng này hiện có bán tại các nhà thuốc là thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên nang Hoàng Thấp Linh

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên nang Hoàng Thấp Linh là sự phối hợp giữa các thành phần thảo dược như nhũ hương, sói rừng, bạch thược, hy thiêm và các axit amin khác như L-carnitine, muối magie, tiền hormon Pregnenolone. Sản phẩm Hoàng Thấp Linh giúp giảm và phòng ngừa viêm khớp dạng thấp, giúp giảm sưng, giảm đau, tăng cường vận động phục hồi khớp

Từ khi có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên nang Hoàng Thấp Linh đã đem lại tin vui cho nhiều người trong việc hỗ trợ viêm khớp dạng thấp

Sự ra đời của sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên nang Hoàng Thấp Linh, với các thành phần thiên nhiên an toàn – thực sự là một công cụ hỗ trợ cần thiết và là tin vui với nhiều người đang phải sống chung với viêm khớp dạng thấp.

Sản phẩm Hoàng Thấp Linh đã được kiểm chứng lâm sàng có hiệu quả cao trong giúp phòng ngừa viêm khớp dạng thấp, giúp giảm sưng, giảm đau, tăng cường vận động phục hồi khớp.

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 Giấy xác nhận nội dung quảng cáo: 01399/2019/ATTP-XNQC

Giấy xác nhận công bố:  5958/2019/ĐKSP

 Sản xuất bởi:

Công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc Tế (IMC)

Nhà máy công nghệ cao IMC Quang Minh

Trụ sở: B18+19 Khu B Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội.

ĐCSX: Lô 42A2 - Khu Công nghiệp Quang Minh I - Trị Trấn Quang Minh - Mê Linh - Hà Nội.

Điện thoại: 02435377274

Tiếp thị bởi: Công ty TNHH Dược Phẩm Á Âu

ĐC: 171 Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội.

Văn phòng đại diện Miền nam: SS6-SS7 - Hồng Lĩnh - P15 - Q10 - HCM.

Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Năm 2014 và 2015, Hoàng Thấp Linh đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” do người tiêu dùng bình chọn.

* Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Hoàng Thấp LinhThực phẩm bảo vệ sức khỏe Hoàng Thấp Linh – Linh nghiệm phương cho viêm khớp dạng thấp

Viêm khớp dạng thấp là tình trạng mạn tính, ngoài ảnh hưởng lên khớp, bệnh còn tác động đến các cơ quan khác trong cơ thể. Viêm khớp dạng thấp có liên quan tới cơ chế tự miễn, nguyên nhân là do hệ miễn dịch trong cơ thể tấn công vào các khớp và mô của chính cơ thể.

Hiện nay, xu hướng đang được nhiều người lựa chọn là sử dụng các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, trong đó, sản phẩm đại diện cho xu hướng này hiện có bán tại các nhà thuốc là thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên nang Hoàng Thấp Linh.

Sản phẩm Hoàng Thấp Linh đã được kiểm chứng lâm sàng có hiệu quả cao trong hỗ trợ phòng ngừa viêm khớp dạng thấp, hỗ trợ giúp giảm sưng, giảm đau, tăng cường vận động phục hồi khớp nhờ sự phối hợp giữa các thành phần các thảo dược như: Nhũ hương, sói rừng, bạch thược, hy thiêm và các axit amin khác như L-carnitine, muối magie, tiền hormon Pregnenolone.

Hoàng Thấp Linh sử dụng cho người bị đang gặp các vấn đề về xương khớp như viêm khớp dạng thấp, thoái hóa khớp, khô khớp, cứng khớp, vân động đi lại khó khăn do khô khớp. Qua nghiên cứu cũng như thực tiễn cho thấy, sản phẩm không có tác dụng phụ và không gây tương tác thuốc.

Từ khi có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên nang Hoàng Thấp Linh đã đem lại tin vui cho nhiều người trong việc hỗ trợ viêm khớp dạng thấp.

* Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

* Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người sử dụng

Số GPQC: 01399/ATTP-XNQC

Sản xuất bởi: Công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc Tế (IMC)

Nhà máy công nghệ cao IMC Quang Minh 2

Trụ sở: B18+19 Khu B Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội.

Tiếp thị bởi: Công ty TNHH Dược Phẩm Á Âu. ĐT: 024 38461530.